Xã hội

Võ Hoàng Yến chuẩn bị kết hôn với bạn trai Việt kiều

Sau nhiều lần úp mở, Võ Hoàng Yến một lần nữa khẳng định về một đám cưới không xa. Võ Hoàng yến là một trong những siêu mẫu đắt giá của showbiz Việt. Vừa tài giỏi vừa xinh đẹp tuy nhiên cô lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô hạn chế chia sẻ …

Sau nhiều lần úp mở, Võ Hoàng Yến một lần nữa khẳng định về một đám cưới không xa.

Võ Hoàng yến là một trong những siêu mẫu đắt giá của showbiz Việt. Vừa tài giỏi vừa xinh đẹp tuy nhiên cô lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô hạn chế chia sẻ về người yêu, đôi khi chỉ bật mí một đôi chút khiến dân tình không khỏi tò mò.

Mới đây, Võ Hoàng Yến tiết lộ: “Tôi sắp cưới, bạn trai tôi là người Việt Nam nhưng ở Mỹ từ nhỏ. Cá nhân tôi thấy người yêu hiện tại không có nhu cầu quen người trong showbiz. Chúng tôi vô tình gặp nhau khi đi ăn chung với bạn bè, tôi thấy anh ấy nói chuyện ngang ngang, còn anh ấy không biết tôi là người nổi tiếng.

Qua nhiều lần nói chuyện qua tin nhắn, tôi thấy đây là một người rất đàn ông, rất phóng khoáng, nói được làm được, giữ đúng chữ tín của mình.

vo-hoang-yen 1

Chúng tôi đã yêu nhau là hơn 2 năm và sẽ cưới ở nước ngoài. Tôi chưa nghĩ đến việc giải nghệ sau khi kết hôn. Nếu xét về tuổi thì tôi cũng quá tuổi làm nghề rồi nhưng tôi vẫn hoạt động vì tôi đam mê và cảm thấy mình còn sức hút với các nhãn hàng.

Bây giờ tôi vẫn chưa nghĩ đến việc có con nhưng nếu con có đam mê làm người mẫu, tôi không cản nhưng cũng không ủng hộ”.

Trước đó, cô cũng chia sẻ là đám cưới của cô đã hoãn sang năm vì dịch bệnh. Người yêu cô là Việt kiều Mỹ, hơn cô 12 tuổi và làm ở ngành ẩm thực. Trong mắt cô, chồng sắp cưới có vẻ ngoài xù xì, xăm trổ nhưng sống tình cảm. “Bên ngoài anh ấy là người rất mạnh mẽ nhưng bên trong lại có trái tim rất ấm áp và tinh tế. Anh ấy luôn quan tâm người khác dù không thể hiện bằng lời nói mà qua hành động. Anh luôn sống vì người khác trước khi nghĩ đến mình, bản thân tôi rất khó làm được việc này. Chúng tôi rất ít tranh cãi với nhau mà có tranh cãi thì cũng toàn những chuyện vớ vẩn. Anh là mẫu đàn ông tôi tìm kiếm lâu rồi, luôn tạo cho tôi cảm giác rất khác lạ so với những người đàn ông khác”, chân dài sinh năm 1988 bày tỏ.

vo-hoang-yen 2

Ở bên cạnh người đó, cô cảm giác rất thoải mái, thậm chí là cô và người yêu còn từng xưng tao mày khi nói chuyện. Võ Hoàng Yến nhiều lần hỏi đùa bạn trai: “Sao tao với mày yêu nhau được nhỉ” và anh nói rằng đó là do tính cách “tưng tửng của cô”. Tuy nhiên, anh cũng dạy cô thay đổi cách cư xử, ăn nói để hoàn thiện mình hơn. Khi cô quyết định về nước giữa lúc dịch bùng phát, người yêu ngăn cản.

Cô kể: “Lúc đó, anh phản đối dữ dội vì cho rằng bay đường dài quá nguy hiểm. Còn tôi vẫn kiên quyết đi, phần vì không muốn tốn tiền đổi vé, phần vì công việc ở nhà tồn đọng. Ngày đầu đến khu cách ly, tôi vừa mệt, vừa sợ nhưng hễ than thở là bị anh mắng té tát”.

Đến khi những hình ảnh tích cực về bạn gái xuất hiện trên truyền thông anh mới thở phào nhẹ nhõm.

Khoevadep.com.vn

Back to top button
Close