Nghi phạm hiếp dâm thiêu cả nhà nạn nhân do bị tố cáo

Một nghi phạm hiếp dâm tại thành phố Gwalior, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã thiêu nạn nhân và chồng cùng con gái 6 tuổi sau khi bị tố cáo. Theo Hindustan Times, nghi phạm 32 tuổi đã tấn công tình dục người phụ nữ ở thành phố Gwalior hôm 31/10, khi cô đang ở […]

Một nghi phạm hiếp dâm tại thành phố Gwalior, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã thiêu nạn nhân và chồng cùng con gái 6 tuổi sau khi bị tố cáo.

Theo Hindustan Times, nghi phạm 32 tuổi đã tấn công tình dục người phụ nữ ở thành phố Gwalior hôm 31/10, khi cô đang ở nhà một mình.

Nghi phạm hiếp dâm thiêu cả nhà nạn nhân do bị tố cáo
Ảnh minh họa: Getty Images

Nghi phạm đã đe dọa nạn nhân không cho ai biết và cảnh báo “hậu quả khôn lường” nếu cô làm vậy, theo đại diện cảnh sát địa phương.

Tuy vậy, nạn nhân đã kể lại vụ việc với chồng, sau đó anh này tới trình báo tại trụ sở cảnh sát thành phố Gwalior.

“Nghi phạm sau đó biết chuyện và đã đột nhập vào nhà nạn nhân, đốt lửa thiêu chồng nạn nhân. Khi nạn nhân và con gái bảy tuổi lao tới để giải cứu người đàn ông, nghi phạm đã đổ dầu đốt cả hai người,” đại diện cảnh sát cho biết.

Ba nạn nhân nhập viện cấp cứu vì bị bỏng nặng, hiện đang trong tình trạng nguy kịch, theo báo chí địa phương.

Gia đình nghi phạm nói với cảnh sát rằng hắn cũng bị bỏng nặng và hiện đang được điều trị ở một bệnh viện tư. Cảnh sát hiện đang rà soát các bệnh viện tư trên địa bàn.

“Chúng tôi cũng đang điều tra việc nạn nhân cáo buộc các sĩ quan tại sở cảnh sát Thatipur không ghi nhận đơn khiếu nại của cô ấy,” đại diện cảnh sát cho biết thêm.

Hồ Anh (Nguoiduatin.vn)

Cùng chủ đề hiếp dâm