Thái bình

Cô giáo tiểu học Thái Bình tiết lộ số đo ấn tượng, vòng 1, vòng 3 “vàng mười”

Việc chăm chỉ rèn luyện hình thể giúp người đẹp này có được vóc dáng quyến rũ.

Lưu Thị Phương Thảo được biết đến với biệt danh “cô giáo tiểu học Thái Bình”. Người đẹp quê Thái Bình hiện đang là giáo viên một trường tiểu học tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bên cạnh công việc giảng dạy, cô còn là người mẫu và KOLs.

Mới đây, Phương Thảo có tiết lộ số đo trên trang cá nhân. Cô chia sẻ mình cao 1m65, nặng 52 với số đo ba vòng lần lượt là 94 – 64 – 96 cm.  

Mới đây, người đẹp có tiết lộ số đo ấn tượng của bản thân là 94 – 64 – 96 cm.

Gắn bó mật thiết với gym

Để có được hình thể chuẩn, Phương Thảo chăm chỉ rèn luyện thể thao. Người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh lui tới phòng gym. Không phải vô cớ khi gym ngày một phổ biến. Đây là bộ môn giúp thay đổi vóc dáng một cách tích cực.

Nhiều người chọn tập gym vì bộ môn này tác động tích cực đến vóc dáng.

Không chỉ những người có thân hình mập mạp mới tập gym để giảm cân mà những người có vóc dáng cân đối cũng chọn gym để body săn chắc hơn nhờ quá trình đốt mỡ và tăng cơ. Một số bài tập được Phương Thảo tập là hít xà, nâng tạ, tập chân với máy,…

Bí quyết “xây” dáng của Phương Thảo là gắn bó với gym.

Thay đổi bài tập bằng đạp xe

Cùng với đó, Phương Thảo đạp xe để đa dạng hóa bài tập. Hoạt động này giúp rèn luyện sức bền, tốt cho sức khỏe tim mạch đồng thời giải tỏa căng thẳng. Đặc biệt là nó giúp tiêu hao chất béo để dáng người của bạn thon gọn.

Ngoài ra, Phương Thảo còn dành nhiều thời gian để đạp xe.

Hơn nữa, đây là vận động giảm cân toàn thân để thay đổi hình thể một cách toàn diện. Muốn giảm cân từ việc đạp xe bạn nên duy trì thành thói quen, mỗi buổi bạn có thể dành thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng tùy khả năng. Cùng với đó là chú ý điều hòa nhịp thở, tư thế đạp xe,…

Đạp xe cũng là hình thức rèn luyện được nhiều người lựa chọn để giảm cân.

Nhảy múa để đốt calo

Ngoài ra, Phương Thảo còn cho thấy năng khiếu ở khía cạnh vũ đạo khi từng thể hiện phần thi múa bụng tại đêm chung kết Duyên dáng Sư phạm năm 2013 hay cô chỉ mất 3 ngày để học nhảy đi thi Cô giáo tài năng cấp quận.

Phương Thảo từng tham gia nhiều cuộc thi tài năng dành cho giáo viên.

Đây cũng là hình thức rèn luyện toàn diện yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng của toàn bộ cơ thể. Bởi vậy, ngoài những hình thức tập luyện phổ biến như gym, yoga,… nhiều người còn chọn nhảy để vừa rèn luyện vóc dáng vừa giảm stress. 

Nhảy múa là hoạt động yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng của cơ thể.

Back to top button
Close