Công nghệGiải tríKinh tếThể thaoXã hội

‘Bỏ hoang’ Instagram nhưng luôn xuất hiện khi ông anh cần support, em trai Sơn Tùng là tuyệt nhất

Em trai của năm chính là Việt Hoàng chứ ai nữa!

Trong số anh chị em của người nổi tiếng thì Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng hẳn là cái tên được quan tâm và chú ý bậc nhất. Cơ mà có một điều đáng tiếc là tuy vừa đẹp trai lại vừa có ông anh nổi tiếng đình đám nhưng Việt Hoàng lại khá kín tiếng trên MXH. Nhìn vào trang Instagram đầy hẻo lánh, chỉ vỏn vẹn 2 tấm hình của Việt Hoàng là bạn sẽ rõ thôi.

Việt Hoàng bên cạnh ông anh nổi tiếng Sơn Tùng

Tuy nhiên, thực tế là không phải lúc nào Việt Hoàng cũng im ắng như vậy. Vẫn sẽ có lúc anh chàng này “ngoi” lên và thường thì 99% những lần tái xuất của Việt Hoàng đều có liên quan đến anh trai Sơn Tùng.

Đơn cử như mới đây, người ta lại thấy Việt Hoàng đăng story trở lại sau một thời gian dài biến mất. Cụ thể, Việt Hoàng đã chia sẻ lại hình ảnh poster của MV Muộn Rồi Mà Sao Còn – MV comeback Sơn Tùng chuẩn bị ra mắt tối nay nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ anh trai mình. Em trai nam ca sĩ cũng không quên note giờ giấc cụ thể để tất cả tiện theo dõi.

Việt Hoàng comeback bằng story ủng hộ MV sắp ra của anh trai

Trước đó, mỗi lần Sơn Tùng gặp “biến” hay ra mắt sản phẩm mới, hoặc đơn giản là đón sinh nhật, Việt Hoàng luôn là một trong những người đầu tiên xuất hiện thể hiện sự ủng hộ. Trên trang cá nhân hiện tại, 2 tấm ảnh duy nhất Việt Hoàng giữ lại cũng đều có mặt Sơn Tùng.

Luôn xuất hiện khi anh trai cần support, Việt Hoàng đúng là cậu em trai của năm chứ còn gì nữa!

2 bức ảnh được Việt Hoàng giữ lại đều có mặt anh trai

Mỗi khi Sơn Tùng ra sản phẩm mới, Việt Hoàng đều chia sẻ để ủng hộ

 

 

Back to top button
Close