3 thứ trên cơ thể phụ nữ thấy tự ti muốn giấu nhẹm nhưng với đàn ông lại là điểm hấp dẫn chết người

Những thứ phụ nữ cảm thấy thật xấu, thật tự ti vì muốn giấu nhẹm nó đi nhưng đối với đàn ông đó lại là những sức hút, sự hấp dẫn chết người. 1. Đôi môi dày Nhiều chị em cảm thấy vô cùng không hài lòng với đôi môi dày cồm cộm của mình. […]

Những thứ phụ nữ cảm thấy thật xấu, thật tự ti vì muốn giấu nhẹm nó đi nhưng đối với đàn ông đó lại là những sức hút, sự hấp dẫn chết người.

1. Đôi môi dày

Nhiều chị em cảm thấy vô cùng không hài lòng với đôi môi dày cồm cộm của mình. Như người ta có câu nói đùa “môi thái vội cũng được 2 điã”, nên nhiều chị em hay tìm cách trang điểm để giúp đôi môi mình nhìn nhỏ hơn, chúm chím hơn.

Lisa61

Tuy vậy nếu hỏi đàn ông họ thích người phụ nữ môi mỏng hay môi dày hơn thì 99,98% người chọn 1 đôi môi dày đày đặn. Hãy nhìn những biểu tượng sắc đẹp từ Âu sang Á như Angelina Jolie hay Song Hye Kyo đều sở hữu những đôi môi dày khuôn môi đầy đặn nhìn vô cùng quyến rũ, xinh đẹp. Nhiều đàn ông còn tin rằng phụ nữ môi mỏng thì hay hớt chuyện. Hơn nữa đàn ông còn chia sẻ 1 đôi dày đày đặn lúc hôn sẽ có cảm giác thỏa mãn, hấp dẫn rất khó cưỡng vậy nên chị em đừng tự tin vì đôi môi dày của mình nữa nhé.

2. Đùi to, hông nở

Với chị em bao lâu nay thì phụ nữ nên sở hữu đôi chân nhỏ nhắn, thẳng tắp như vậy mới đẹp, mới là chuẩn. Vậy nhưng đàn ông lại thích những cô gái có phần hông quả táo nở nang, chân phải có da thịt nhìn khỏe khoắn quyến rũ chứ không phải 2 que tăm gầy gò thiếu sức sống đâu.

jisoo154

Hơn nữa theo dân gian đặc biệt là các bà mẹ chồng thích những cô con dâu có đùi to hông nở vì như thế là có tướng phúc hậu, “mắn đẻ”. Vậy nên nếu có đùi to hông nở thì bạn còn “vượt” qua cả vòng ngoại hình khi ra mắt mẹ chồng tương lai nữa rồi đó.

3. Thân hình đầy đặn

Không ít chị em cố gắng mặc những bộ đồ rộng thùng thình, màu đen để che giấu đi thân hình mũm mĩm đầy đặn của mình. Thậm chí nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti và nhịn ăn để giảm cân điên cuồng, luôn mong ước 1 thân hình gầy như người mẫu.

minhyorin2

Vậy nhưng thật ra đàn ông lại thấy có cảm tình và thấy bị hấp dẫn với những cô gái có thân hình đầy đặn với những đường cong quyến rũ hơn là những cô nàng mảnh mai.

Khoevadep.com.vn